Vecchio café không gian cafe cổ kính

Vecchio cafe tọa lạc ngay trung tâm sài gòn hoa lệ trên đường phạm ngọc thạch quận 3 luôn là điểm dừng chân lý tưởng của các tín đồ yêu cái sài gòn xưa cũ còn sót lại từng mảnh được chắp vá và thêm nếm trong không gian quán.

Lấy chủ đề một góc của sài gòn xưa làm tâm điểm khi thiết kế và trang trí quán Vecchio cafe, có lẽ với những người trẻ tuổi khi lần đầu tiên bước vào quán là sự ngạc nhiên xen lẫn tò mò với những thứ “rất lạ những cũng rất quen” của một sài gòn xưa cũ: Chân bàn cafe được làm từ chân máy may cũ, chiếc bàn là còn gà dùng than hoa trở thành vật trang trí, tivi của những năm 1975…

vecchio-cafe-quan-cafe-sau-gon-3Hình ảnh: Không gian khác lạ nhưng lại vô cùng quen thuộc tại Vecchio café.

Không gian của quán không quá rộng lại “nhiều” thứ đồ xưa cũ nhưng không vì thế mà mất đi sự thoáng đãng và thoải mái của thực khác, bạn dễ dàng chọn một khoảng không đủ rộng để thưởng thức cafe nhưng cũng không kém phần ấm cúng và gần gũi.

vecchio-cafe-quan-cafe-sau-gon-1

Hình ảnh: Không gian không quá rộng nhwung được bài trí thông minh và tỉ mỉ.

Sử dụng gam màu trầm làm màu chủ đạo hòa cùng những bản nhạc du dương những giai điệu đồng quê pháp, Ý… Và không thể thiếu là những thức uống thơm ngon làm nên điểm độc đáo của Vicchio cafe.

Quán sử dụng khá nhiều sự kết hợp của khung tranh, khung ảnh trên nền tường vừa là vật trang trí hiệu quả, vừa là những bức tranh trừu tượng nói lên được hàm ý của chủ quán.

Bức tường lớn nhất khi vừa bước vào quán bạn có thể thấy ngay được chính là bộ 11 khung tranh treo quán cafe khá độc đáo, lựa chọn khung tranh màu đen với những bức tranh trừu tượng vừa có tác dụng che đi bức tường trống “quá khổ” vừa là vật trang trí hữu ích làm nổi bật tông màu của quán.

vecchio-cafe-quan-cafe-sau-gon-4

Hình ảnh: sử dụng bộ 11 khung tranh treo tường khổ lớn.

vecchio-cafe-quan-cafe-sau-gon-2

Hình ảnh: Một bộ khung tranh với màu sắc tương phản chia đôi ranh giới trang trí quán khá rõ ràng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *