Khung ảnh treo tường
2.2 (43.16%) 19 votes
Khung tranh treo tường Carehouse chuyên cung cấp các sản phẩm khung ảnh: Khung ảnh bộ, khung ảnh cưới, khung ảnh quán cafe, nhận thiết kế khung ảnh theo yêu cầu….

Luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành rẻ nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất chúng tôi luôn cam kết.

  • Sản phẩm 100% sản xuất tại Việt Nam an toàn, chất lượng.
  • Tư vấn miễn phí 24/7.
  • Dịch vụ in ảnh và lắp đặt miễn phí.
Xem thêm thông tin về sản phẩm khung ảnh: Hiện

Vậy sản phẩm của chúng tôi có những gì và chất lượng ra sao???

  1. Cấu tạo của khung tranh treo tường.

1.1. Viền khung Composite.

Siêu nhẹ và bền chất liệu công nghiệp Composite là chất liệu cao cấp chuyên dụng để sản xuất khung tranh thời điểm hiện tại. Với khả năng chống ẩm và mốc khung tranh sẽ luôn đem đến chất lượng an toàn cho người sử dụng.

1.2. Mặt kính 1mm.

Mặt kính sáng bóng nhưng mỏng nhẹ là chất liệu tuyệt vời để đảm bảo chất lượng của ảnh không những thế vấn đảm bảo độ chân thực về màu sắc tối đa giúp nâng cao giá trị của bộ khung tranh treo tường.

1.3. Tấm lót MDF.

Không kém phần quan trọng và đảm bảo khung tranh có độ bền cao đó là vai trò của tấm lót MDF mật độ cao, tấm lót đã được xử lý nhiệt độ và tác nhân vật lý giúp chúng chống được ẩm mốc cũng như tác động xấu của môi trường đảm bảo độ bền tối đa cho khung tranh.

2. Có thể treo khung ảnh tại những vị trí nào?

Bộ sản phẩm khung ảnh treo tường có thể phối hợp tại bất kỳ đâu trong căn nhà, với nhiều thiết kế khác nhau phù hợp với nhiều không gian và diện tích tường trong nhà bạn tha hồ lựa chọn và sử dụng bộ khung ảnh treo tường hợp lý. Điều quan trọng nhất vẫn là phối hợp sao cho hài hòa và đẹp mắt với màu tường và nội thất.

  1. Trang trí trong phòng khách.

Phòng khách luôn là phòng được trú trọng bài trí nhất trong căn nhà, thường là nơi tụ họp và tiếp đại khách nó là nơi thể hiện tình cách và thiên hướng trang trí của gia chủ.

Thường trang trí bộ khung ảnh trong phòng khách bức tường được lựa chọn là trên ghế sofa hoặc kệ tivi. Nếu sử dụng khung ảnh trên ghế sofa điều cần lưu ý nhất là kích thước tương đối của bộ khung với ghế và màu sắc của khung và ghế có hài hòa không? Sau khi đã lựa chọn được màu sắc khung điều quan trọng nhất đó là lựa chọn chủ đề ảnh sao cho thích hợp, thuận mắt nhất chúng tôi có hỗ trợ khách hàng file mềm trên gmail hoặc truy cập địa chỉ:… để lựa chọn ảnh tốt nhất.

  1. Trang trí tại phòng ngủ.

Không gian phòng ngủ luôn được xem là nơi yên tĩnh, là nơi nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả của cả gia đình. Sử dụng bộ khung ảnh với màu sắc ôn hòa sẽ tạo được không gian tốt nhất để nghỉ ngơi, bạn có thể lựa chọn chủ đề ảnh gia đình, thiên nhiên đen trắng… để trang trí.

  1. Trang trí dọc cầu thang, lối đi giao cắt giữa các phòng.

Mảng tường này thường bị bỏ qua khi trang trí, nhưng chính nó lại là nơi tiềm ẩn những bài trí duyệt vào hàng “xấu nhất” trong nhà, không chỉ có cảm giác trông trải khi không được trang trí nó còn rất khó trang trí vị đặc thù địa hình, lựa chọn bộ khung ảnh treo tường cầu thang bạn có thể “lấp đầy” không gian trống này với các bước thật đơn giản và tiết kiệm chi phí.

Bộ ít khung Xem tất cả bộ ít khung

Bộ 7 khung Xem tất cả bộ 7 khung

Bộ 8 khung Xem tất cả bộ 8 khung