Với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất cùng dịch vụ tốt nhất Carehouse xin đưa ra một số tiêu chí về sản phẩm và dịch vụ nhằm đáp ứng đúng – đủ nhu cầu khách hàng phù hợp với khả năng đáp ứng của chúng tôi. Với mong muốn đưa doanh nghiệp ngày càng đi lên hơn nữa rất mong được sự đóng góp và phản hồi của khách hàng về những điều khoản trong chính sách bán hàng.

1. Chính sách vận chuyển.

– Đối với tranh bộ: Được đóng bọc cẩn thận gửi cho đơn vị chuyển phát nhanh hoặc nhân viên vận chuyển, lắp đặt giao tận nơi cho khách hàng. Phí vận chuyển được tính theo cước phí của đơn vị vận chuyển hoặc nhân viên giao nhận (mức phí tùy thuộc vào địa chỉ của khách hàng, chúng tôi sẽ thông báo trước cho khách hàng trước khi chuyển hàng) – Đối với khung to, khung bằng khen hoặc các loại khung phải thuê xe ba gác hoặc xe tải… Tùy thuộc vào giá trị đơn hàng phí vận chuyển có thể được hỗ trợ một phần từ chúng tôi. – Hỗ trợ COD tại Hà Nội và Tp.HCM với các tỉnh khác hỗ trợ bọc xốp gửi xe khách không hỗ trợ COD.

2. Chính sách lắp đặt.

– Hỗ trợ lắp đặt tận nơi tại khu vực Hà Nội và Tp.HCM (phụ phí lắp đặt kinh doanh báo với khách hàng khi chốt đơn hàng), các tỉnh khác không được hỗ trợ.

3. Thiết kế, tư vấn.

– Miễn phí thiết kế và tư vấn online cho toàn bộ khách hàng. Chú ý: với những khách hàng yêu cầu thiết kế nhiều lần > 3 lần kỹ thuật có quyền từ chối thiết kế – Hỗ trợ tư vấn tận nơi với phí tư vấn khu vực Hà Nội: Nội thành (Hà Nội) 100k/lần tư vấn, Ngoại thành (Hà Nội) 120k/lần tư vấn.

4. Chính sách thanh toán.

– Với đơn hàng nhỏ (dưới 2tr) khách hàng thanh toán 100% khi nhận sau đó kiểm tra kỹ hàng hóa (áp dụng với khách hàng nội thành hà nội hoặc Tp.HCM). – Với đơn hàng lớn hoặc khung lẻ (trên 2tr) khách hàng cần thanh toán trước 50% giá trị đơn hàng, 50% thanh toán khi nhận hàng hóa.

5. Chính sách đổi trả hàng hóa.

– Chấp nhận đổi, trả sản phẩm còn nguyên vẹn với trường hợp sau : Chất lượng sản phẩm không đúng như mô tả, giao hàng không đúng như đặt hàng. – Không chấp nhận đổi trả với sản phẩm: Đã qua sử dụng, sản phẩm đặt hàng không có sẵn trong kho. – Khách hàng cần kiểm tra, nghiệm thu kỹ hàng hóa trước khi thanh toán cho giao hàng hoặc lắp đặt mọi phần lỗi liên quan tới chất lượng sản phẩm (VD: vỡ kính, trầy xước khung, vỡ góc…) Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm sau khi khách hàng đã thanh toán.