Hiển thị 1–20 của 42 kết quả

Tranh tường quán cafe là lựa chọn trang trí hàng đầu của tất cả các quán cafe tạo điểm nhấn và gây ấn tượng đối với khách hàng. Lựa chọn tranh treo tường cho quán cafe không chỉ là lựa chọn tất yếu mà còn là phương án trang trí tiết kiệm chi phí nhất cho chủ cửa hàng. Cũng giống như các vật trang trí khác để có một bức tranh tường phù hợp với quán chắc chắn không phải là điều dễ dàng với bất cứ ai. 

Bộ 3 tranh treo tường quán cafe CV03920

Để lựa chọn được một bức tranh tường quán cafe đẹp cần rất nhiều yếu tố về thẩm mỹ và thiết kế. Phương án tối ưu nhất vẫn là thuê đơn vị thiết kế quán cafe chuyên nghiệp lên bố cục và phương án trang trí cho toàn bộ quán cafe trong đó có lựa chọn tranh treo tường. Nhưng nếu bạn đang cần trang trí thêm hoặc làm mới không gian quán cafe của mình bạn có thể tham khảo một vài gợi ý lựa chọn của chúng tôi dưới đây.

Cách lựa chọn tranh tường quán cafe đẹp

Lựa chọn kích thước tranh phù hợp.

Kích thước tranh tường phù hợp

Trước đây tranh tường chỉ được xem là vật trang trí phụ có tác dụng bổ trợ cho không gian và các vật trang trí quan trọng khác. Nhưng với sự phát triển ngày càng tăng của kỹ thuật làm tranh tường cũng như thị yếu của khách hàng tranh tường càng chứng minh được sự quan trọng và cần thiết của mình.

Tranh tường thì được treo trên tường nên điều quan trọng nhất là cần lựa chọn kích thước tranh phù hợp với kích thước tường. Nên lựa chọn bức tranh tường có kích thước vừa phải so với kích thước tường, không quá nhỏ hay quá lớn. Kích thước tổng thể bức tranh tường nên chiếm 2/3 kích thước tường là phù hợp.

Ngoài ra cũng cần để ý tới nội thất được đặt phía dưới thông thường là bàn ghế hoặc các loại kệ… Kích thước cả bức tranh, bộ tranh không nên vượt quá kích thước của nội thất phía dưới là phù hợp.

Chọn nội dung tranh phù hợp.

Chọn nội dung tranh tường phù hợp với không gian quán cafe

Nội dung bức tranh tường quán cafe nên có chủ đề liên quan tới chủ đề của quán thông thường là chủ đề các món cafe, bánh ăn nhẹ… Ngoài ra để làm mới quán cafe hiện nay có nhiều phong cách trang trí quán cafe mội phong cách lại phù hợp với mẫu tranh khác nhau.

✅ Phong cách quán cafe vintage, cổ điển bạn có thể chọn các dòng tranh tường cổ điển có sự hiện diện của cốc cafe, dụng cụ pha chế cafe, hạt cafe…

tranh tường cho quán cafe cổ điển

✅ Quán cafe phong cách hiện đại, Scandinavian, phong cách công nghiệp, tối giản, Mid-Century… Nên chọn các dòng tranh tường hiện đại, đơn giản như tranh thiên nhiên, tranh trừu tượng….

Tranh tường cho quán cafe hiện đại

Những mẫu tranh tường quán cafe nghệ thuật đẹp nhất