Hiển thị 1–20 của 821 kết quả


Tranh dán tường phòng khách là xu hướng trang trí hiện đại thay thế dần cho sơn tường truyền thống và vẽ tranh tường, tranh dán tường với ưu điểm giá thành chỉ nhỉnh hơn so với sơn tường một chút và rẻ hơn vẽ tranh tường rất nhiều mà lại đa dạng thiết kế, thi công nhanh chóng nên càng ngày càng được ưu chuộng trong thiết kế nội thất.

Phong khách là căn phòng chính nơi giao thoa của các phòng chức năng, tập trung sum họp của tất cả các thành viên trong gia đình không chỉ là căn phòng rộng nhất mà phòng khách còn thường được gia chủ đặc biệt chú ý trong trang trí nội thất giúp phòng khách thường trở thành căn phòng đẹp nhất trong nhà và tường trong phòng khách cũng không phải là ngoại lệ đặc biệt là các mảng tường sau ghế sofa phòng khách và mảng tường tivi phòng khách. Khi những mảng sơn tường đã trở nên quá đơn điệu với chỉ 1 gam màu, sử dụng tranh treo tường thì quá bé, vẽ tranh tường thì mất thời gian và tốn nhiều chi phí sử dụng tranh dán tường sẽ là lựa chọn hàng đầu.

Mẫu tranh dán tường phòng khách được yêu thích nhất

Tranh dán tường 3d phòng khách

Tranh 3d luôn là dòng tranh được ưu thích nhất trong thiết kế hiện đại, loại tranh này sử dụng hiệu ứng bố cục và ánh sáng giúp vật thể trong tranh trở nên sống động như thật. Các chủ đề tranh dán tường phòng khách 3d hay được sử dụng nhất bao gồm: tranh dán tường thiên nhiên 3d, Tranh dán tường trừu tượng 3d... để tạo hiệu ứng 3d đẹp nhất tranh cần được in trên chất liệu vải canvas hàn quốc cho độ tươi về màu sắc và độ tương phản tốt giúp bức tranh 3d có chiều sâu hơn.

Tranh dán tường 5d phòng khách

Tranh dán tường 5d là dòng tranh nâng cấp của tranh dán tường 3d với việc được phủ một lớp chất liệu trong suốt tạo hiều ứng chiều sâu lập thể tốt hơn cho bức tranh chính vì được phủ thêm lớp chất liệu ngoài cùng nên độ bền của tranh thường lớn hơn so với các loại tranh dán tường khác từ 15 - 20 năm, loại tranh 5d này bắt buộc phải in trên máy in UV trên nền vải canvas cao cấp mới tạo ra chất lượng bức tranh ưng ý nhất.