Hiển thị 1–20 của 122 kết quả


Tranh dán tường hiện nay đang trở thành xu hướng thiết kế mới cho phòng ngủ hiện đại với nhiều mẫu thiết kế đa dạng lựa chọn phù hợp với nhiều không gian phòng ngủ chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người yêu cái đẹp.

Cuộc sống hiện đại ngày nay phòng ngủ ngày càng đóng vai trò quan trọng trong đời sống hằng ngày, sau một ngày dài với nhiều áp lực trong cuộc sống và công việc một giấc ngủ ngon trong một phòng ngủ đẹp và thỏa mái để nạp lại năng lượng luôn là điều cần thiết, để có một phòng ngủ đẹp và thỏa mái không chỉ cần sự phối hợp nhịp nhàng giữa các yêu tố thiết kế mà còn cần trung hòa hay xóa nhòa sự khô cứng và bí bích thường thấy của phòng ngủ với không gian thường khá hẹp và ít cửa sổ. Bạn có thể sử dụng tranh dán tường thiên nhiên, tranh hoa hay tranh dán tường cửa sổ... để làm điểm nhấn cho căn phòng.

Lựa chọn tranh dán tường phù hợp cho phòng ngủ

Tranh dán tường cho phòng ngủ vợ chồng

Phòng ngủ vợ chồng đặc biệt là các cặp vợ chồng mới cưới tranh dán tường trang trí không chỉ có mục đích làm đẹp, lựa chọn bức tranh phù hợp theo quan điểm phong thủy con mang lại sức khỏe, thuận hòa, một tình yêu bền vững khi sử dụng hình ảnh hoa mẫu đơn, hình ảnh công phượng... Với các cặp vợ chồng mới cưới sử dụng tranh hình em bé dễ thương ngộ nghĩnh còn mang lại nhiều may mắn trong đường con cái (Treo hình bé gái sẽ sinh bé gái, treo hình bé trai sẽ có con trai). Trong phòng ngủ của các cặp vợ chồng lớn tuổi cầu mong sức khỏe có thể treo hình cây tre, cây trúc... giúp sức khỏe luôn rồi dào sống lâu trăm tuổi.

Tranh dán tường phù hợp phòng ngủ cho bé

Phòng ngủ của bé luôn là không gian thích hợp để bố mẹ định hình sự phát triển cả về mặt thể chất lẫn tinh thần cho con trẻ sau này, trang trí phòng ngủ cho bé không chỉ cần đẹp mắt mà bố mẹ có thể lồng ghép các hình ảnh giúp bé phát triển tư duy sáng tạo bằng các hình ảnh trên tranh dán tường ngộ nghĩnh, các hình con vật mà bé yêu thích, các nhân vật hay chương trình thiếu nhi...