tranh treo tường hiện đại

Nhà cung cấp mẫu tranh treo tường hàng đầu luôn cập nhật xu hướng tranh treo tường mới nhất. Nhà cung cấp với chất lượng sản phẩm vượt trội, dịch vụ chăm sóc khách hàng ưu việt tạo sự an tâm tuyệt đối với khách hàng.

Tranh phong cảnh

Tranh 3D

Tranh phật

Tranh hà nội

Tranh sơn dầu

Tranh nghệ thuật

Tranh kiến trúc

Tranh sài gòn

Tranh Scandinavian

Tranh giả ngọc

Tranh khổ lớn

  1. Các loại tranh treo tường hiện nay.

  • Tranh bộ: là những mẫu tranh được ghép từ nhiều tranh với nhiều kích thước khác nhau, các kích thước thông thường nhỏ hơn 40x60cm bạn có thể sử dụng tranh khung hoặc tranh canvas để làm tranh bộ, được sắp xếp theo một bố cục nhất định: bố cục tranh tường đối xứng, bố cục tranh tường trung tâm, bố cục tranh tường bất đối xứng… Tranh bộ phù hợp treo trên những mảng tường rộng với không gian nội thất trong nhà tối giản tạo bố cục trên tường hài hòa không tạo cảm giác rối dắm. Đặc biệt bạn có thể sử dụng tranh khung mặt kính với ưu điểm có thể thay thế tranh tường bên trong bằng các bức tranh khác hoặc những bức ảnh cá nhân của bạn rất nhanh chóng và với chi phí cực thấp.
  • Tranh canvas là loại tranh được in trên nền vải canvas với kích thước tương đối lớn thông thường lớn hơn 30x40cm, bộ tranh canvas thường có số lượng ít: tranh đơn canvas, bộ 2 tranh canvas, bộ 3 tranh canvas… Được in trên nền vải nên tranh cho hiệu ứng giống với tranh vẽ tay với sớ vải còn rõ nét làm tăng độ sang trọng cho bức tranh. Tranh phù hợp treo trên những mảng tường rộng làm điểm nhấn của cả căn phòng.
    • Tranh canvas Việt Nam: Được gia công và sản xuất với các nguyên liệu chính từ Việt Nam với ưu điểm giá thành rẻ, dễ gia công nên có thể sản xuất được với số lượng lớn, chất lượng in bề mặt tranh tương đương với dòng tranh nhập khẩu nhưng nhược điểm lớn nhất là cầm nhẹ tay cảm giác kèm sang, tranh được dán trực tiếp lên trên bề mặt tấm nhựa (pvc) nên có khả năng bị bung trong quá trình sử dụng, tranh dễ bị hỏng hóc và móp méo nếu chịu tác động vật lý.
    • Tranh canvas nhập khẩu: Loại tranh này được làm bằng các nguyên liệu được nhập khẩu từ nước ngoài với viền tranh được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên tạo nên sự chắc chắn cũng như sự trang trọng cho bức tranh với giá thành cao hơn từ 1,2 tới 1,7 lần tranh canvas Việt Nam.
  1. Kích thước tranh treo tường.

Với kích thước tranh tranh tường bạn cần phân biệt rõ ràng 2 loại kích thước của khung tranh: kích thước lọt lòng và kích thước phủ bì. Kích thước lọt lòng là phần kích thước mặt ảnh nhìn thấy không tính viền, kích thước phủ bì là kích thước tổng thể cả khung tranh bao gồm cả viền. Thông thường chúng tôi chỉ tính kích thước lọt lòng khung tranh làm kích thước tiêu chuẩn để tính. Dưới đây là bảng kích thước tương ứng với từng loại tranh treo tường.

STTKích thướcTranh bộTranh canvas
113x18cmKhông
220x25cmKhông
320x30cmKhông
430x40cm
540x60cm
650x70cm
760x90cmKhông
880x120cmKhông
940x140cmKhông
1050x170cmKhông
1160x200cmKhông
1240x40cmKhông
1350x50cmKhông
1460x60cmkhông
  1. Các loại mực in tranh treo tường.

Tùy vào mục đích và môi trường sử dụng tranh treo tường khác nhau mà lại có các loại mực in phù hợp khác nhau được sử dụng để in tranh treo tường: Tranh mực nước, Tranh mực dầu, Tranh mực UV.

Tranh mực nước được in với hệ 8 màu bao gồm: C,M,Y,K,LM,LC,PK,LG với hệ màu chính và các hệ màu pha tranh in bằng mực nước cho dải màu lớn hơn so với các loại mực khác giúp tranh tường mực nước thường sắc nét và gần với “thật” hơn so với khi in bằng các loại mực khác tranh mực nước thường đùng để in ảnh chụp người hoặc ngoại cảnh yêu cầu cao về màu sắc, nhược điểm của loại tranh này là dễ bị phai màu khi bị tác động vật lý như lau nước, chà mạnh…

Tranh mực dầu được in với hệ 4 màu bao gồm C,M,Y,K với dải màu hẹp nên tranh mực dầu thường hơi lệch màu một chút so với nguyên mẫu nhưng sự sai lệch này thường là chấp nhận được với việc đẩy tông màu trở nên tươi sáng hơn tranh mực dầu phù hợp nhất với các loại tranh vẽ, tranh dựng máy tính… Tranh mực dầu ít bị tác động bởi yếu tốt vật lý, sử dụng được ngoài trời với ánh nắng chiếu trực tiếp.

Tranh mực UV được in với hệ 4 hoặc 6 màu

DỰ ÁN MỚI NHẤT

[instagram-feed layout=highlight num=10]