Carehouse Hà Nội: 024.234.62266 - HCM: 0283.620.9758
Bộ 16 khung tranh treo tường cầu thang MS160
5 (100%) 1 vote

Tổng hợp các bộ tranh treo cầu thang phù hợp với cầu thang lên xuống, sự kết hợp của những tranh đơn lẻ tạo nên những bộ khung tranh rất bắt mắt và phù hợp với không gian căn hộ hiện đại.
Vị trí tường cầu thang là vị trí khá khó trang trí nhất trong căn nhà, nhưng cầu thang lại là nơi chứa nhiều khoảng tường trống nhất dễ tạo cảm giác trống trải khi sử dụng, khi lựa chọn phương án trang trí cầu thang vừa cần đảm bảo tình thẩm mỹ những cũng không làm mất đi những khoảng trống hữu ích để di chuyển lên xuống trên cầu thang.
Lựa chọn tranh treo tường cho cầu thang luôn là lựa chọn đúng đắn, khung tranh sử dụng đinh móc treo tranh chuyên dụng giúp khung tranh cố định sát bề mặt tường cách tường chỉ 2cm đảm bảo vừa có tác dụng trang trí nhưng vẫn giữ được khoảng không hữu ích trong cầu thang.
Có rất nhiều vị trí bạn có thể bố trí tranh treo tường tại cầu thang như: Vị trí lên xuống giữa các bậc cầu thang thường ở vị trí này có những bộ tranh chuyên dụng dạng so le lên xuống phù hợp với khoảng tường dài khá ít tranh, vị trí chiếu nghĩ cầu thang ở vị trí này bạn có thể trang trí bộ tranh tùy thích có kích thước phù hợp với khoảng tường này.
Ngoài ra chúng tôi còn có thể hỗ trợ bạn thiết kế và trang trí bộ khung trang phù hợp, hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay (call, zalo hoặc viber): 0988.391.380 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Mẫu thiết kế và ảnh thật xem thêm tại đâySản phẩm