Carehouse Hà Nội: 024.234.62266 - HCM: 0283.620.9758
Bộ 3 tranh treo tường khách sạn MS031
5 (100%) 3 votes

Khung tranh treo tường khách sạn đẹp luôn là mong muốn của tất cả các quản lý khách sạn, để lựa chọn được bộ khung tranh vừa đẹp vừa toát lên được phong cách của khách sạn là điều không hề dễ dàng.
Để thu hút được khách hàng điều cơ bản nhất có lẽ là: Hãy tạo cho không gian phòng khách sạn như là căn hộ của khách hàng vậy, đừng để bị bó buộc trong kiểu trang trí truyền thống mà mất đi sự thân thuộc này. Chính không gian thân thuộc này giúp giữ chân được khách hàng khiến họ cảm giác thỏa mái khi chọn khách sạn của bạn làm điểm dừng chân.
Trong khách sạn có rất nhiều vị trí để treo tranh: Sảnh khách sạn treo tranh khổ lớn, cầu thang lên xuống giữa các tầng khách sạn, phòng ngủ đơn và đôi trong khách sạn… để có thể lựa chọn trang trí được hết các phòng này và tổng thể có sự liên kết với nhau không phải là điều dễ dàng cần 1 đội ngũ có chuyên môn đo đạc và tư vấn những phương án trang trí hợp lý. Hiểu được nhu cầu đó chúng tôi đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng của Carehouse cung cấp dịch vụ tư vấn tận nơi hoàn toàn miễn phí cho khách hàng, kèm theo những phương án trang trí được vạch sẵn bằng hình ảnh với từng vị trí, từng kích thước tường khác nhau đảm bảo sẽ làm hài lòng những quản lý khó tính nhất.
Dịch vụ hỗ trợ khách hàng ngoài lên thiết kế về bố cục của bộ khung tranh còn giúp khách hàng lựa chọn hình ảnh đi kèm với khung tranh phù hợp với bộ khung cũng như không gian tổng thể của khách sạn. Khung tranh treo tường khách sạn sử dụng chất liệu Composite chống bay màu, cong vênh bởi nhiệt độ đảm bảo độ bền chắc cho sản phẩm, khung tranh có nhiều màu sắc đa dạng cho khách hàng lựa chọn, được nhân viên lắp đặt miễn phí tận nơi đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật cho khách hàng.

Mẫu thiết kế và ảnh thật xem thêm tại đâySản phẩm