Carehouse Hà Nội: 024.234.62266 - HCM: 0283.620.9758
Bộ 10 khung ảnh treo tường phòng ngủ MS107
3.4 (68%) 5 votes

Tranh treo tường phòng ngủ đẹp mang hơi hướng của tranh treo tường hiện đại luôn là mong muốn của tất cả thành viên trong gia đình. Phòng ngủ hiện đại không chỉ để ngủ mà còn là nơi nghỉ ngơi thư giãn sau cả ngày làm việc vất vả, đem lại không gian tươi mới cho người sử dụng tranh treo tường là sự kết hợp của nghệ thuật tranh ảnh và bố cục tranh treo tường để đem tới những phòng ngủ đẹp cần có những cái nhìn nghệ thuật khi trang trí phòng ngủ.
Không giống như phòng khách cần lựa chọn tranh treo tường sao cho nổi bật và hợp phong thủy, phòng ngủ lại thường được lựa chọn tông màu giản dị với tranh, ảnh đen trắng vừa tạo cảm giác nhẹ nhàng vừa dễ đưa con người vào giấc ngủ sâu và yên bình.
Có rất nhiều vị trí để treo tranh treo tường trong phòng ngủ nhưng thường được sử dụng nhất là vị trí trên đầu giường hoặc bức tường trống bên cạnh giường. Đối với tranh treo phòng ngủ đầu giường thường lựa chọn những bộ tranh có kích thước trung bình từ 1m4 – 1m6 phù hợp với chiều rộng của giường kiểu tranh này thường được căn với đầu giường hơn là với tường. Kiểu tranh trang trí bên cạnh giường thì tùy thuộc vào kích thước khoảng tường mà chọn bộ tranh cho hợp lý nhưng thường không vượt quá chiều dài tối đa của giường.
Đối với tranh treo tường phòng ngủ cho bé bạn có thể kết hợp thêm các loại decal dán tường ngộ nghĩnh cho bé đi kèm với bộ khung vừa tạo cảm giác đỡ trống cũng như thêm hình ảnh ngộ nghĩnh nhằm kích thích tính sáng tạo của trẻ nhỏ.
Đối với tranh treo tường cho phòng cưới có rất nhiều thiết kế tranh xếp thành hình trái tim lãng mạn vừa là vật trang trí nhưng hơn vào đó là minh chứng tình cảm của 2 vợ chồng.
Với phương châm đem đến những sản phẩm chất lượng nhất và phú hợp nhất với không gian phòng ngủ từng căn nhà chúng tôi cam kết: sản phẩm 100% được sản xuất tại Việt Nam, màu sắc và chất lượng như trong ảnh mẫu trên website, ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế và tư vấn treo khung tranh phù hợp với từng không gian phòng ngủ khác nhau. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để hưởng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.

Mẫu thiết kế và ảnh thật xem thêm tại đâySản phẩm