Những mẫu tranh treo tường phù hợp với ghế sofa màu hồng

Tổng hợp những mẫu tranh treo tường phòng khách phù hợp nhất khi treo với ghế sofa hồng nhằm giúp cho mọi người có sự lựa chọn dễ dàng hơn trong việc bày trí không gian của mình .

Vốn mang trong mình sự nhẹ nhàng pha chút ngọt ngào , lãng mạn thì không có gì khó hiểu khi đây là màu sắc được nhiều người trẻ lựa chọn để trang trí cho không gian của mình . Nhưng để thể hiện được hết nét độc đáo mà màu sắc này mang lại thì việc bày trí không gian ra sao cũng phải được người chủ chăm chút rất nhiều . Vậy nên sau đây sẽ là một vài gợi ý cho bạn về việc phối tranh treo tường như thế nào với ghế sofa hồng nhằm mang đến không gian hài hòa , hợp lý nhất .

1 . Phối ton sur ton .

Việc phối với những mẫu tranh treo tường gam màu hồng sẽ mang đến một hiệu ứng màu sắc đặc biệt ngọt ngào , thơ mộng tuy nhiên việc có thêm một vài điểm nhấn trong bức tranh cũng là một sự lựa chọn không tồi để tổng thể trở nên mới mẻ .

[sgdg path=”demo web/hồng”]

2 . Phối với tranh treo tường gam màu trung tính .

Với những gam màu trung tính tự nhiên như đen , trắng , xám sẽ giúp tổng thể thêm hài hòa mà vẫn nổi bật lẫn nhau .

[sgdg path=”demo web/hồng đen trắng xam”]

 

Với những gợi ý trên đây , mong rằng mọi người sẽ lựa chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp nhất cho không gian của mình .