Mẫu khung ảnh để bàn trang trí tiệc cưới đẹp nhất

Bắt kịp xu hướng trang trí tiệc cưới hiện nay, việc sử dụng khung ảnh để bàn trang trí trong tiệc cưới trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Không chỉ là vật trang trí thông thường khung ảnh còn là một nơi để lưu giữ, để “khoe” những khoảng khắc hạnh phúc của cặp đôi, không cồng kềnh và chỉ có “1 quyển” như album bạn dễ dàng khoe với tất cả mọi người thay vì một nhóm người.

Những mẫu khung ảnh để bàn trang trí hay được sử dụng nhất tiếc cưới

Việc lựa chọn mẫu khung ảnh để bàn tiệc cưới quan trọng giống như cách bạn lựa chọn một bộ ảnh cưới vậy, không chỉ cần là những mẫu mới và đẹp nhất hiện nay trên thị trường những mẫu khung ảnh còn cần phù hợp về màu sắc, kiểu dáng với ảnh cưới để tạo nên sự đồng bộ về màu sắc và thiết kế giúp tôn lên vẻ đẹp của bộ ảnh cưới của bạn.

Kích thước khung ảnh hay được sử dụng trong tiệc cưới

Tùy vào vị trí và mục đích sử dụng của khung ảnh được sử dụng trong tiệc cưới mà kích thước khung ảnh được lựa chọn khác nhau.

Với khung ảnh được sử dụng trên bàn cưới kích thước thường hay được sử dụng là: 9x13cm (hoặc 10x15cm), 13x18cm (hoặc 15x21cm), 20x25cm, 20x30cm (hoặc 21x30cm) các kích thước này phù hợp với hầu hết các khổ ảnh tiêu chuẩn và là không quá lớn để sử dụng trên bàn tránh sự bất tiện khi sử dụng khung ảnh quá to.

Khung ảnh được sử dụng trước cổng thường là loại khung ảnh khổ lớn với kích thước tiêu biểu như: 30x40cm, 40x60cm (hoặc 40x62cm), 50x70cm, 60x90cm. khung ảnh này có thể là ảnh chụp chân dung của cô dâu và chú dể hoặc là để các loại tranh trang trí như: tranh in dấu vân tay, tranh ký tên ngày cưới…

Nên sử dụng khung ảnh mặt kính hay khung ảnh gỗ cưới

khung ảnh hiện nay trên thị trường thường gồm 2 loại: khung ảnh mặt kính hoặc khung ảnh gỗ.

Khung ảnh mặt kính là loại khung có phần hậu và phần mặt kính tháo dời bạn có thể dễ dàng sử dụng hoặc thay thế hình ảnh một cách dễ dàng bằng cách tháo dời phần hậu và phần mặt kính rồi cho ảnh vào giữa.

Khung ảnh gỗ là loại khung ảnh mà hình ảnh được cán trực tiếp trên mặt gỗ thông thường là gỗ mdf bạn không thể thay thế hình ảnh trong quá trình sử dụng.

Khung ảnh mặt kính thường được sử dụng làm khung ảnh để bàn tiệc cưới với kích thước nhỏ, dễ sử dụng và giá thành thường là rẻ hơn so với khung ảnh gỗ thông thường, sau khi sử dụng trong tiệc cưới bạn có thể đễ dàng biến đổi khung ảnh để bàn thành khung ảnh treo tường treo tường phòng cưới bằng cách gắn thêm móc treo.

Khung ảnh gỗ thường được làm thành khung khổ lớn để trực tiệc cưới hoặc để trên bục MC tiệc cưới, khung ảnh gỗ thường có giá thành cao và không thể thay thế hình ảnh trong quá trình sử dụng nên được làm số lượng ít.

Một số ý tưởng trang trí tiệc cưới độc đáo bằng khung ảnh.

khung ảnh gia phả

khung ảnh gia phả trang trí tiệc cưới

Sử dụng các yếu tố của thiên nhiên để tạo ra một bộ sưu tập ảnh từ một cái cây gần đó. Sử dụng đinh, búa và ruy băng trang trí  – tạo diện mạo này để thêm một sự bổ sung đáng nhớ cho địa điểm của bạn. Nếu bạn đang thuê địa điểm của bạn – vui lòng đảm bảo kiểm tra với chủ sở hữu của căn cứ trước khi đóng đinh vào cây. Ngoài ra, không cố thiết kế màn hình ảnh này trên một cây nhỏ sẽ không thể hỗ trợ trọng lượng của nhiều khung hình .

khung ảnh giá vẽ dễ thương

khung ảnh giá vẽ trang trí tiệc cưới

Giá vẽ  là một cách tuyệt vời để khoe ảnh trong bất kỳ cài đặt nào. Hãy thử tạo số bảng từ hình ảnh của bạn và đặt chúng trên bàn của bạn bằng giá vẽ nhỏ.

khung ảnh cửa sổ tình yêu

khung ảnh cửa sổ tình yêu

Cửa sổ cũ có cách sử dụng linh hoạt khi hiển thị ảnh. Bạn có thể sử dụng bút đánh dấu cửa sổ  để viết tên của bữa tiệc cô dâu của bạn bên cạnh hình ảnh của họ hoặc điền vào một số ô bằng các ô vuông giấy để tạo ra một cuốn sách khách độc đáo mà bạn có thể treo trong nhà. Cá nhân chúng tôi yêu khi cô dâu và chú rể chia sẻ những bức ảnh về mối quan hệ của họ diễn ra theo thời gian.