Mẫu KHUNG GIẤY CHỨNG NHẬN bằng khen đẹp

Khung giấy chứng nhận, khung bằng khen luôn là nhu cầu cần thiết của tất cả các tổ chức và tập thể nhằm mục đích làm phần thưởng để công nhận những đóng góp và thành tích của cán bộ công nhân viên trong một khoảng thời gian nhất định hoặc làm giấy chứng nhận chất lượng, giấy chứng nhận kết quả… Lựa chọn mẫu khung nào? lựa chọn đơn vị cung ứng nào? sẽ luôn là bài toán khó.

Tổng hợp mẫu khung giấy khen, bằng khen
Lựa chọn khung giấy chứng nhận, bằng khen như nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại khung giấy chứng nhận, khung bằng khen với nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau phù hợp với từng loại giấy chứng nhận, bằng khen. Mỗi kiểu khung, màu sắc khung lại mang một ý nghĩa nhất định phù hợp với từng hoàn cảnh, vị trí chức vụ được nhận, bạn nên lựa chọn loại khung phù hợp với mục đích sẽ mang lại hiệu quả tối đa và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của mình.

Mẫu khung giấy chứng nhận phổ biến.

  1. Khung giấy chứng nhận đen tròn.

Mặt trước khung giấy chứng nhận BK09
Khung giấy chứng nhận đen tròn phổ biến phù hợp với nhiều mục đích chứng nhận.
Mua khung giấy chứng nhận đen tròn 24.000 VNĐ

Khung giấy chứng nhận đen tròn là loại khung thông dụng nhất hiện nay thường được sử dụng làm: Khung giấy chứng nhận thành tích, giấy chứng nhận chất lượng… Màu khung đen đặc biệt phù hợp với giấy chứng nhận nền trắng chữ đen hoặc xanh vàng tạo điểm nhấn và sự nổi bật.

2. Khung giấy chứng nhận đen trơn.

Khung giấy chứng nhận đen trơn
Khung giấy chứng nhận đen trơn đơn giản phù hợp làm khung chứng nhận đơn giản.
Mua khung giấy chứng nhận đen trơn 24.000 VNĐ

Khung giấy chứng nhận, bằng khen đen trơn hướng tới sự đơn giản không quá cầu kỳ phù hợp với những buổi khen thưởng giữa năm, giấy chứng nhận theo quý hay tháng, đặc biệt với màu sắc đen rất phù hợp khi sử dụng với giấy chứng nhận, bằng khen màu vàng nền trắng. Ngoài mục đích làm khung khen thưởng bạn có thể dễ dàng sử dụng loại khung này làm khung để bàn trang trí, hay tranh treo tường… rất phù hợp với đơn vị hoặc cá nhân sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau giải quyết vấn đề tồn kho.

3. khung giấy chứng nhận hoa văn trám đồng.

Khung giấy chứng nhận màu trám vàng sang trọng BK03
Mẫu KHUNG GIẤY CHỨNG NHẬN bằng khen đẹp 6
Mua khung giấy chứng nhận trám đồng 45.000 VNĐ

Khung giấy chứng nhận, bằng khen trám đồng sang trọng phù hợp với những sự kiện cần sự trang trọng dành tặng những cán bộ cao cấp hoặc công nhân viên có thành tích xuất sắc hoặc có đóng góp quan trọng cho đơn vị, tổ chức. Màu khung kết hợp nâu gỗ và vàng kim sang trọng.

4. Khung giấy chứng nhận trắng sao vàng kim loại.

Mặt trước khung bằng khen BK06
Mẫu KHUNG GIẤY CHỨNG NHẬN bằng khen đẹp 7
Mua khung giấy chứng nhận trắng sao 24.000 VNĐ

Khung trắng sao vàng kim loại với hoa văn hình sao chìm kết hợp hình lá dập nổi tạo cảm giác trang trọng hơn cho những buổi lễ trao thưởng, hình ngôi sao biểu thị cho những đóng góp, hình lá vàng dập nổi biểu hiện cho sự giàu sang phú quý.