Hiển thị 1–20 của 381 kết quả

Tranh động lực một lựa chọn tuyệt vời để làm mới không gian căn phòng của bạn, chúng không chỉ là một vật trang trí thông thường mà còn có nhiều tác dụng trong việc tạo động lực, sáng tạo trong công việc. Trong bài viết này chúng ta cùng khám phá danh sách 201+ mẫu tranh động lực độc đáo, sáng tạo có khả năng thúc đẩy mạnh mẽ giúp tăng năng xuất công việc của bạn. Qua bài viết này chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn được bức tranh phù hợp nhất với không gian căn phòng của bạn.

tranh động lực không có áp lực không có kim cương

Tranh động lực là gì?

Tranh động lực là dòng tranh nghệ thuật đặc biệt được thiết kế để kích thích, tạo động lực và truyền cảm hứng tích cực tới người xem. Để tạo nên hiệu ứng này những bức tranh thường sử dụng những hình ảnh, câu trích dẫn hoặc các biểu tượng khác nhau nhằm tạo ra trạng thái tinh thần tích cực, khơi dậy ý chí mạnh mẽ, không bao giờ bỏ cuộc.

Tranh động lực thường được sử dụng phổ biến trong các văn phòng, không gian làm việc hay trường học… Nơi cần những suy nghĩ tích cực, ý chí vượt qua khó khăn, tinh thần không chịu bỏ cuộc. Tranh thường được treo ở vị trí trung tâm, dễ quan sát để luôn được quan sát một cách dễ nhất từ mọi hướng giúp lan tỏa thông điệp tới mọi vị trí.

tranh động lực tập trung cao độ quyết liệt tới cùng

Có rất nhiều cách để tạo ra một bức tranh động lực: có thể là một câu nói nổi tiếng, một triết lý cuộc sống, một câu thành ngữ hay chỉ đơn giản là một câu nói khiến bạn cảm thấy có động lực. Đừng quá cứng nhắc khi lựa chọn bức tranh này bạn cần tìm ra đâu là điều bạn cần và sử dụng nó để thôi thúc bạn tiến lên phía trước.

Ngoài những mẫu thiết kế đã có sẵn bạn hoàn toàn có thể yêu cầu kỹ thuật thiết kế những mẫu tranh dựa trên ý tưởng và mong muốn của bạn. Có thể thiết kế lại dựa trên một bức tranh có sẵn chỉ thay đổi nội dung hoặc thiết kế hoàn toàn mới dựa trên yêu cầu của bạn. Tại khung tranh Carehouse chúng tôi cung cấp dịch vụ này hoàn toàn miễn phí, hãy liên hệ ngay để được tư vấn và sử dụng.

Hướng dẫn chọn tranh động lực phù hợp

Không giống như các bức tranh trang trí thông thường khác khi lựa chọn tranh động lực bạn không chỉ cần một bức tranh đẹp mà còn cần phù hợp với không gian và mục đích. Sau đây sẽ là một vài gợi ý của chúng tôi để bạn có thể vừa có một bức tranh đẹp lại vừa đáp ứng được mục đích tạo động lực.

tranh động lực ức mơ mà không phấn đấu thì chỉ là hư cấu

Xác định điều gì tạo động lực cho bạn là điều đầu tiên bạn cần biết trước khi lựa chọn được bức tranh phù hợp dành cho bạn. Bạn có thể lựa chọn một câu nói nổi tiếng, một câu trâm ngôn, hình ảnh của người nổi tiếng hay bất cứ điều gì khác khiến bạn phải luôn tiền về phía trước. Đừng quá cứng nhắc khi lựa chọn nội dung cho bức tranh, hãy xác định rõ ràng và chính xác điều gì khiến bạn không thể dừng lại.

tranh động lực giúp bạn vượt qua thử thách khó khăn

Bạn sẽ treo bức tranh này ở đâu đây sẽ là điều quan trọng thứ 2 để bạn có thể phát huy được tối đa sức mạnh của bức tranh động lực và nó sẽ luôn là người bạn đồng hành với bạn. Nên treo tại những vị trí trung tâm nơi bạn có thể thường xuyên quan sát được một cách dễ dàng như: phòng học, phòng làm việc, văn phòng, hoặc bất cứ đâu mà bạn cần. Đừng quá quan trọng miễn sao bạn cảm thấy cần thiết và thích hợp thậm chí ngay cả trong phòng khách, phòng ngủ hay nhà vệ sinh nếu nó giúp ích được cho bạn.

tranh động lực luôn thúc đẩy bạn tiến về phía trước

Bạn cần một bức tranh đẹp và phù hợp với không gian căn phòng của bạn để tạo nên không gian đẹp và thỏa mái cho người sử dụng. Để có một bức tranh phù hợp với không gian bạn cần để ý tới màu sắc của tranh sao cho hài hòa với màu sắc tổng thể của căn phòng. Kích thước bức tranh nên vừa phải không quá lớn hoặc quá nhỏ tạo sự cân bằng giữa các vật dụng nội thất.

Trên đây là một vài gợi ý của chúng tôi giúp bạn có thể lựa chọn được bức tranh vừa phù hợp vừa đẹp mắt vừa có nhiều tác dụng và ý nghĩa dành cho bạn. Cuối cùng điều quan trọng nhất khi lựa chọn một bức tranh trang trí đó chính là sở thích của bạn.

Những bức tranh động lực ý nghĩa được nhiều người lựa chọn nhất

tranh động lực mọi vấn đề đều có cách giải quyết
Mọi vấn đề đều có cách giải quyết – câu nói giúp bạn luôn bình tĩnh, tìm ra cách để vượt qua khó khăn, tìm cách tháo gỡ và giải quyết vấn đề
tranh động lực cần mẫn kiên trì cái gì cũng có
Cần mẫn kiên trì, cái gì cũng có – một bức tranh giúp bạn luôn vững vàng tin vào những gì mình tin tưởng, thành công sẽ luôn đợi bạn phía trước
tranh động lực không gì là không thể với một người luôn biết cố gắng
Không có gì là không thể với một người luôn biết cố gắng – đây sẽ là kim chỉ nam giúp bạn luôn có động lực cố gắng tiến về phía trước, không dễ dàng từ bỏ mục tiêu đã đề ra.
tranh động lực người chèo thuyền giới không đến từ vùng biển lặng sóng
người chèo thuyền giới không đến từ vùng biển lặng sóng – một câu thành ngữ ý muốn nói không trỉ qua khó khăn, gian khổ sẽ không thể tạo nên được con người vĩ đại, thành công
tranh động lực Thành công hay thất bại chỉ khác nhau ở hai từ nỗ lực mà thôi
Thành công hay thất bại chỉ khác nhau ở hai từ nỗ lực mà thôi – đây sẽ là một câu nói động lực mạnh mẽ để bạn luôn nỗ lực vì mục tiêu mỗi ngày