Hiển thị 1–20 của 185 kết quả

Không chỉ đơn giản là một bức tranh trang trí thông thường, tranh slogan đã trở thành một lựa chọn trang trí hàng đầu cho văn phòng, phòng làm việc với nhiều ý nghĩa sâu sắc. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu tranh slogan là gì? cách lựa chọn tranh sao cho đẹp và phù hợp với mục đích và không gian sống.

tranh slogan thái độ hơn trình độ

Tranh slogan là gì?

Tranh slogan hay bức tranh khẩu hiệu là một loại tranh kết hợp giữa hình ảnh và câu khẩu hiệu ngắn gọn, súc tích để truyền tải một thông điệp có ý nghĩa của một người hay một tổ chức, doanh nghiệp. Câu khẩu hiệu có thể là một mục tiêu, một triết lý sống hoặc mô tả ngắn gọn tổ chức hoặc sản phẩm, dịch vụ nhằm tạo ra dấu ấn trong trí nhớ của người nghe hoặc nhìn.

tranh slogan là gì

Mục tiêu của tranh slogan là gây ấn tượng nhanh chóng với người xem giúp họ có thể nhớ hoặc mường tượng về một người hoặc vật nào đó. Bức tranh thường sử dụng hình ảnh bắt mắt, màu sắc tươi sáng mang đặc trưng của người hoặc thương hiệu, sản phẩm. Từ ngữ sử dụng trong bức tranh này thường ngắn gọn, thể hiện được bản sắc, giá trị, phong cách của người hoặc thương hiệu, sản phẩm.

tranh động lực i can do it

Tranh slogan thường được treo tại phòng làm việc, văn phòng hoặc công ty như một cách để làm nổi bật và gây ấn tượng với người xem. Đối với cá nhân đây là một cách để thể hiện cá tính, con người, suy nghĩ, hành động và như một kim chỉ nam giúp định hình công việc, tính cách. Đối với tổ chức, doanh nghiệp bức tranh là cách gây ấn tượng với khách hàng, đối tác giúp họ nhanh chóng nhớ và liên tưởng tới thương hiệu.

Cách chọn tranh slogan đẹp và phù hợp

Việc chọn tranh slogan đẹp và phù hợp đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng để đảm bảo rằng nó không chỉ thể hiện đúng thông điệp bạn muốn truyền đạt, mà còn hài hòa với không gian và phong cách của bạn. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn chọn tranh slogan hiệu quả.

tranh slogan nói ít làm nhiều

Xác định rõ mục tiêu mà bức tranh slogan cần truyền tải có thể nhằm mục đích quảng cáo hoặc tạo động lực, khích lệ tinh thần làm việc. Tùy thuộc vào mục đích của bức tranh mà bạn lựa chọn nội dung sao cho phù hợp, tạo nên kết quả mong muốn khi sử dụng bức tranh này. Với mục đích quảng cáo bạn nên tập trung vào sản phẩm và thương hiệu. với mục đích tạo động lực, khích lệ tinh thần bạn nên lựa chọn nội dung truyền cảm hứng, câu nói nổi tiếng, thôi thúc hành động.

Chọn nội dung tranh phù hợp sử dụng những câu slogan ngắn gọn có khả năng truyền đạt thông điệp, làm nổi bật đối tượng hoặc thương hiệu. Hình ảnh hoặc biểu tượng trong bức tranh slogan cần có màu sắc nổi bật, tốt nhất nên có màu sáng thể hiện được giá trị cốt lõi của sản phẩm hoặc thương hiệu. Bạn có thể tham khảo thêm những bức tranh slogan từ các thương hiệu nổi tiếng để lấy dữ liệu tham khảo.

tranh slogan của các thương hiệu nổi tiếng

Lựa chọn vị trí và kích thước: Bức tranh slogan nên được treo tại những vị trí trung tâm, dễ quan sát, có chiều cao ngang với tầm nhìn giúp tạo ra kết quả tốt nhất. Nội dung bằng văn bản nên lớn hơn nội dung dạng hình ảnh hoặc biểu tượng, giúp dễ dàng truyền đạt thông tin và làm nổi bật nội dung. Kích thước bức tranh nên chọn loại tranh khổ lớn giúp nội dung bức tranh rõ ràng, nổi bật, có thể quan sát ngay cả ở xa.

Chọn tranh slogan chất lượng, bền bỉ: Vì là một bức tranh gắn với thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp tốt nhất bạn nên chọn bức tranh chất lượng và bền bỉ. Chất liệu tốt nhất hiện này là các bức tranh vải canvas được in bằng mực UV cao cấp làm tăng độ bền của tranh lên tới 10 năm. Khung viền nên được làm bằng gỗ thông được xử lý mối mọt, cong vênh giúp bức tranh trường tồn với thời gian mà không bị trùng, bong tróc.

Trên đây là những gợi ý của khung tranh Carehouse, hy vọng bạn có thể lựa chọn được bức tranh ưng ý, đẹp và phù hợp nhất với không gian làm việc của bạn. Nếu bạn cần tư vấn thêm hoặc có câu hỏi cần giải đáp, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trợ giúp ngay.

Tổng hợp tranh slogan hay nhất, sáng tạo và ý nghĩa

tranh slogan của hãng giải khát coca cola - open happiness
Slogan của hãng giải khát coca cola – open happiness
tranh slogan của thương hiệu Nike - JUST DO IT
Slogan của thương hiệu Nike – JUST DO IT
Tranh slogan của thương hiệu đồ thể thao Adidas - IMPOSSSIBLE IS NOTHING
Slogan của thương hiệu đồ thể thao Adidas – IMPOSSSIBLE IS NOTHING
Tranh slogan của thương hiệu đồ chơi nổi tiếng LEGO - the bane of your foot's existence
Slogan của thương hiệu đồ chơi nổi tiếng LEGO – the bane of your foot’s existence
Tranh slogan của thương hiệu đồ nội thất IKEA - we throw in extra parts just to mess with you
Slogan của thương hiệu đồ nội thất IKEA – we throw in extra parts just to mess with you
tranh slogan lao động hăng say vận may sẽ đến
Lao động hăng say vận may sẽ đến – một mẫu slogan tạo động lực giúp bạn hoàn thành tốt công việc
tranh slogan cần, kiệm, liêm, chính
tranh slogan cần, kiệm, liêm, chính – bức tranh là những đức tính cần của người thành công
tranh slogan kỷ luật là sức mạnh
tranh slogan kỷ luật là sức mạnh – câu trâm ngôn giúp bạn đạt được mọi điều trong cuộc sống
tranh slogan sáng tạo khắc có gạo ăn
Slogan sáng tạo khắc có gạo ăn – đề cao sự sáng tạo cả trong cuộc sống và công việc