Carehouse Hà Nội: 024.234.62266 - HCM: 0283.620.9758
Bộ 15 tranh Canvas treo tường văn phòng sáng tạo MS158
5 (100%) 2 votes

Khung tranh treo sử dụng cho văn phòng, với phong cách tranh treo văn phòng trẻ trung kích thích sự sáng tạo tranh treo văn phòng Carehouse cung cấp luôn được cập nhật xu hướng trang trí văn phòng trên thế giới. Không chỉ đơn thuần là một giải pháp trang trí đơn thuần tranh treo văn phòng còn là nơi kết nối, lưu trữ những hình ảnh đẹp nhất của mỗi nhân viên làm động lực phấn đấu của những nhân viên mới.
Tranh treo tường sử dụng chất liệu Composite bền màu không cong vênh bởi nhiệt độ nhẹ và an toàn phù hợp với không gian làm việc của văn phòng, không chỉ cung cấp khung tranh chúng tôi còn thiết kế và in ảnh cho khách hàng hoàn toàn miễn phí đi kèm bộ khung – không lo tốn thời gian in ảnh, không lo tốn thêm chi phí lựa chọn tranh treo tường cho văn phòng tại Carehouse luôn là lựa chọn tối ưu.
Do tính đặc thù của mỗi văn phòng hay số lượng khung tranh muốn làm mà yêu cầu trang trí bằng tranh treo tường văn phòng lại khác nhau, hiểu được nhu cầu đó chúng tôi có bộ phận thiết kế và lên ý tưởng cho từng văn phòng với nhiều phong cách trang trí khác nhau đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả mọi người.
Quan điểm trang trí trong kinh doanh vật trang trí không chỉ đơn thuần là vật trang trí mà nó còn mang ý nghĩa phong thủy có tác dụng tương trợ làm vận vía trở nên tốt đẹp, buôn may bán đắt… Khung tranh treo văn phòng Carehouse tự hào có đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn treo tranh hợp phong thủy có những lời khuyên hữu ích cho khách hàng khi treo tranh hợp tuổi, hợp ngành nghề kinh doanh để tài vượng kéo đền “ầm ầm” với gia chủ, chắc chắn điều này sẽ khiến khách hàng thích thú và hài lòng.
Khung tranh treo tường Carehouse luôn mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất đến khách hàng. Hãy đặt hàng ngay hôm nay.

Mẫu thiết kế và ảnh thật xem thêm tại đây


bo-12-tranh-van-phong
bo-9-tranh-van-phong
bo-4-tranh-van-phong
bo-3-tranh-van-phong
bo-7-tranh-treo-van-phong-hien-dai-PV070-chup-chinh-dien
6399639663586294603560326029602660235955

Sản phẩm