Các kiểu khung bằng khen, khung giấy khen thịnh hành.

Bạn có nhu cầu đặt khung bằng khen, giấy khen???? Để trang trí cho văn phòng làm việc và cơ quan. Nhưng bạn chưa biết cách chọn lựa mẫu khung như thế nào để thích hợp nhất. Vì hiện tại, trên thị trường xuất hiện rất nhiều mẫu khung với kích thước và màu sắc khác nhau. Sau đây sẽ là một số mẫu khung bằng khen để bạn có thể tham khảo tùy thích.

  1. Một số mẫu khung cổ điển

  • Mẫu khung mạ vàng:

khung-bang-khen-bk01-1

Mua khung bằng khen mạ vàng giá 25.000

Mẫu khung mạ vàng được thịnh hành đã từ rất lâu, trước đây chủ yếu để các bằng khen cho công nhân viên chức. Màu sắc mạ vàng thể hiện sự trân trọng và tôn kính những thành quả mà cá nhân hay tổ chức đạt được.Khi bạn đóng khung bằng khen với mẫu mã này,  bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng và ý nghĩa tinh thần, thẩm mỹ của nó.

2. Mẫu khung nâu mạ vàng:

cac-kieu-khung-bang-khen-giay-khen-thinh-hanh

Mua khung nâu mạ vàng tại đây

Ra đời sau khung mạ vàng full, thì khung nâu có những ưu điểm và trông khác lạ hơn khung vàng. Với khung nâu mạ vàng, kết hợp hài hòa giữa nâu sang trọng và vàng cao quí. Thích hợp không chỉ với các loại giấy chứng nhận mà thậm chí cả với các loại giấy khen, giấy chứng chỉ cho cá nhân, tổ chức.

3. Một số khung hiện đại:

khu bang khen,giay khen thinh hanh

Mua khung trơn màu đen giá chỉ 20.000 tại đây

Hiện nay, khung bằng khen, giấy khen đã được đổi mới đi rất nhiều. Đôi khi không cần thiết pải là mạ vàng mới sâng trọng, mới cao quí. Mà chỉ cần đơn giản là khung đơn sắc, khung bằng khen màu đen hoặc trắng thôi cũng đem lại sự tinh tế và đơn giản.

khung bang khen,giay khen thinh hanh

Tất cả các loại khung trên là đều rất thích hợp với tất cả các loại giấy khen, bằng khen, giấy chứng nhận. Đặc biệt là nó đáp ứng được tất cả các yêu cầu về chất lượng, thẩm mỹ và ý nghĩa đối với yêu cầu của mọi khách đặt hàng.

Các mẫu khung bằng khen đang thịnh hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *