99+ Mẫu tranh canvas phòng khách ấn tượng nhất

Trong không gian phòng khách, tranh canvas phòng khách không chỉ là điểm nhấn trang trí mà còn là tác phẩm nghệ thuật tinh tế, tạo nên sự sang trọng và độc đáo. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn 99+ mẫu tranh canvas phòng khách ấn tượng nhất, đưa bạn vào một hành trình khám phá sự đa dạng và sáng tạo trong thế giới của nghệ thuật trang trí nội thất. Hãy cùng chúng tôi khám phá và lựa chọn những tác phẩm nghệ thuật độc đáo để phản ánh cái tôi và phong cách riêng biệt của bạn trong không gian sống của mình.

Những tiêu chí khi chọn tranh canvas phòng khách đẹp

Để có được một bức tranh canvas phòng khách đẹp không chỉ cần một bức tranh mang tính nghệ thuật mà nó còn cần có sự phù hợp với không gian. Một bức tranh đẹp cần đáp ứng một vài tiêu chí được liệt kê dưới đây.

tranh canvas phòng khách đẹp

Phong cách và trang trí: Trước khi lựa chọn tranh canvas bạn cần xác định được phong cách tổng thể của phòng khách và phong cách trang trí mà bạn yêu thích. Phong cách phòng khách thường được chia thành: hiện đại, cổ điển, truyền thống, hoặc nghệ thuật… mỗi phong cách bạn nên lựa chọn bức tranh có phong cách tương tự để tạo sự hòa hợp trong không gian.

Màu sắc tổng thể: Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng, chắc chắn bạn nên lựa chọn tranh canvas có màu sắc tương đồng với màu sắc tổng thể của phòng khách. Mẹo bạn có thể xác định gam màu chính của phòng khách gồm: màu lạnh, màu nóng, màu trung tính. Sau đó lựa chọn màu sắc bức tranh tương ứng với các gam màu này.

Kích thước tranh phù hợp: Nên chọn bức tranh có kích thước vừa phải không quá to cũng không quá nhỏ, công thức sẽ là = 2/3 kích thước tường. Bạn cũng có thể dựa vào kích thước đồ nội thất trong phòng khách để chọn kích thước tranh phù hợp.

Chủ đề và nội dung: Lựa chọn những chủ đề bức tranh mà bạn yêu thích phổ biến nhất là: thiên nhiên, trừu tượng, nghệ thuật… Không nên chọn những nội dung quá nhạy cảm, hình ảnh sexy hoặc phản cảm trong khi chọn tranh.

Trên đây là một vài gợi ý các tiêu chí đề bạn có thể lựa chọn được một bức tranh canvas phòng khách đẹp, ngoài những tiêu trí kể trên bạn có thể xem xét nhiều yếu tố khác liên quan tới thiết kế. Những gợi ý trên chỉ mang tính chất tham khảo, bạn có thể tham khảo ý kiến của các nhà thiết kế chuyên nghiệp để có được lựa chọn tốt nhất. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu tranh phòng khách khác tại đây để có thể sự lựa chọn khác cho không gian phòng khách của bạn.

Những chủ đề tranh canvas hay được chọn treo phòng khách

Khi chọn tranh canvas phòng khách, bạn có nhiều sự lựa chọn phong phú về chủ đề. Dưới đây là một số chủ đề tranh canvas hay mà nhiều người lựa chọn:

Tranh phong cảnh tự nhiên: Đây là một chủ đề tranh được nhiều người lựa chọn và yêu thích nhất với hình ảnh biển cả, núi non, đồng quê… tạo không khí dễ chịu và tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách. Phong cảnh rộng lớn giúp tạo cảm giác thư thái, yên bình ngoài ra chúng còn giúp mở rộng không gian phòng khách giảm cảm giác bí bích, ngột ngạt.

tranh canvas phong cảnh thiên nhiên treo phòng khách

Tranh nghệ thuật trừu tượng: giúp làm tăng vẻ đẹp hiện đại và sáng tạo cho không gian phòng khách nhà bạn. Họa tiết trừu tượng mang đến sự tươi mới và độc đáo không bị lỗi thời theo thời gian, chúng phù hợp với hầu hết không gian nên bạn có thể lựa chọn cho mọi không gian phòng khách.

tranh canvas trừu tượng phòng khách

Bức tranh nghệ thuật hội họa: Đây sẽ là gợi ý cho những gia chủ yêu thích hội họa của những tác phẩm của họa sĩ nổi tiếng. Bức tranh canvas này có thể khiến không gian phòng khách của bạn trở nên sang trọng, quý phái đầy tinh tế và nghệ thuật.

tranh canvas phòng khách nghệ thuật

Tranh kiến trúc và thành phố: Nội dung bức tranh thường về các công trình và kiến trúc nổi tiếng của các thành phố trên thế giới nổi bật nhất có: tháp eiffel, tháp đồng hồ bigben, đấu trường la mã… Hình ảnh về kiến trúc và thành phố tạo nên không khí hiện đại và sang trọng. Thích hợp cho những người muốn phản ánh sự phát triển và đổi mới.

tranh canvas phòng khách tháp eiffel

Tổng hợp 99+ mẫu tranh canvas phòng khách ấn tượng nhất

Dưới đây là danh sách những mẫu tranh canvas treo tường phòng khách đẹp nhất và được khách hàng của carehouse đặc biệt yêu thích sử dụng. Ngoài những mẫu tranh dưới đây bạn có thể yêu cầu những mẫu tranh khác, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm được những mẫu tranh ưng ý nhất.

tranh canvas hiện đại treo tường phòng khách
bức tranh bộ nhiều tấm phong cách hiện đại màu sắc tươi sáng phù hợp với phòng khách lớn.
bức tranh ghép bản đồ thế giới
Bộ tranh ghép bản đồ thế giới phong cách vintage.
bức tranh màu nước rừng cây
Bức tranh thiên nhiên rừng cây vẽ màu nước màu sắc nhẹ nhàng.
tranh canvas thiên nhiên trừu tượng
Bộ 3 tranh canvas thiên nhiên trừu tượng độc đáo.
tranh ghép canvas phòng khách hiện đại
Bộ tranh ghép chụp người nghệ thuật thích hợp treo phòng khách hiện đại
Bộ tranh canvas nụ hôn nghệ thuật
Tranh canvas nụ hôn nghệ thuật đen trắng
tranh canvas sơn dầu đôi uyên ương ngựa
Bức tranh canvas phòng khách sơn dầu đôi ngựa uyên ương nghệ thuật
tranh canvas steve jobs nghệ thuật
Tranh nghệ thuật steve jobs vẽ nghệ thuật
bức tranh canvas phong cảnh thiên nhiên hoàng hôn trên cánh đồng
Bức tranh canvas phong cảnh hoàng hôn nghệ thuật sơn dầu
bức tranh ghép nghệ thuật
Bức tranh thiên nhiên đen trắng treo phòng khách hiện đại
tranh canvas phòng khách
tranh canvas phòng khách mã số 14
tranh canvas phòng khách mã số 15
tranh canvas phòng khách mã số 16
tranh canvas phòng khách mã số 17
tranh canvas phòng khách mã số 18
tranh canvas phòng khách mã số 19
tranh canvas phòng khách mã số 20
tranh canvas phòng khách mã số 21
tranh canvas phòng khách mã số 22
tranh canvas phòng khách mã số 23
tranh canvas phòng khách mã số 24
tranh canvas phòng khách mã số 25