Những mẫu tranh phòng khách cho người mệnh hỏa năm 2021

Lựa chọn tranh phòng khách cho người mệnh hỏa hợp phong thủy có tác dụng cầu bình an, sức khỏe, lôi kéo vượng khí cho cả căn nhà. Cùng khungtranhtreotuong chọn ra những mẫu tranh phòng khách cho người mệnh hỏa đẹp nhất năm 2021 này nhé.

Trong cuộc sống ai cũng muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bản thân và gia đình. Thuật phong thủy sẽ là một trong các lựa chọn mang đến may mắn cho bạn trong năm 2021 này. Ngoài việc lựa chọn vật tùy thân phong thủy việc lựa chọn tranh trang trí trong nhà đặc biệt trong phòng khách hợp phong thủy luôn là điều cần thiết khi đón năm mới.

Màu sắc phù hợp với người mệnh hỏa

Theo thuyết tương sinh, tương khắc thì người mang mệnh Hỏa chỉ thích hợp với tranh treo tường thuộc hành Thổ, Mộc, Hỏa. Ngược lại, người mệnh Hỏa không nên sử dụng tranh thuộc hành Kim và hành Thủy.

bảng màu sắc tương sinh tương khắc theo ngũ hành trong phong thủy

Màu Xanh lục thuộc hành mộc có tác dụng trợ giúp, đem đến may mắn cho người mệnh hỏa. Trong tất cả các màu sắc màu xanh lục sẽ là lựa chọn tốt nhất cho người mệnh hỏa cả trên vần đề sức khỏe lẫn công danh, tình cảm.

Ngoài màu xanh lục trên bức tranh treo tường còn có thể kết hợp các màu sắc khác hòa hợp với người mệnh hỏa bao gồm: Đỏ, Hồng, Tím. 3 màu này đều thuộc hành hỏa có tác dụng tương trợ, duy trì những điều tốt cho người mệnh hỏa.

Không nên sử dụng gam màu xám, đen, ghi, xanh ngọc trong các bức tranh phong thủy treo trong phòng khách gia chủ mệnh hỏa. Các màu sắc này đều thuộc hành thủy, và kim tương khắc với người mệnh hỏa. Nếu sử dụng các màu này gia chủ sẽ bị tổn hao về sức khỏe và tiền bạc, đặc biệt xấu với các mối quan hệ tình cảm gia đình.

Chủ đề tranh phòng khách cho người mệnh hỏa

Các bức tranh phong cảnh, thiên nhiên, cây cỏ sẽ là lựa chọn tốt nhất để sử dụng trong không gian phòng khách cho người mệnh hỏa.

Nên chọn những bức tranh chỉ mô tả một phần hoặc một bộ phận gắn với cây cối hoặc cảnh quan hạn chế sự xuất hiện của đồi núi, mặt đất, cành cây khô… sẽ tốt hơn về mặt phong thủy.

Lấy màu xanh lục làm chủ đạo của bức tranh, cây cối nên tươi tốt nhiều sức sống, phong cảnh mùa xuân hoặc mùa hè sẽ là lựa chọn tốt hơn so với trong mùa thu hoặc đông. Có thể thêm sự xuất hiện của các con vật hoặc con người trong bức tranh sẽ sinh động hơn.

Tổng hợp mẫu tranh phong thủy phòng khách đẹp nhất cho người mệnh hỏa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *