Tranh sơn dầu hoa hồng treo tường hiện đại

Tranh hoa hồng luôn là loài hoa được yêu thích nhất, là loài hoa tượng trưng cho tình yêu, sự chung thủy nên đặc biệt được yêu thích bởi các cặp đôi. Tranh sơn dầu hoa hồng cũng là vật trang trí không thể thiếu trong gia đình không chỉ là một bức tranh đẹp nó còn mang đến hơi thở lãng mạn tới cả căn nhà. Bạn có thể sử dụng tranh hoa hồng trong phòng khách hoặc phòng ngủ tạo điểm nhấn ấn tượng cho căn phòng.

Ý nghĩa khi treo tranh sơn dầu hoa hồng trong nhà

Là một người tinh tế và yêu cái đẹp việc lựa chọn một bức tranh làm vật trang trí hay quà tặng tới người thân, bạn bè bạn cũng đừng bỏ qua ý nghĩa bức tranh đó trước khi quyết định mua. Đối với tranh sơn dầu hoa hồng cũng có nhiều tầng ý nghĩa bạn cần nắm được ý nghĩa trước khi sử dụng để đạt được hiệu quả trang trí tối đa.

Ý nghĩa tranh hoa hồng đỏ

Tranh sơn dầu hoa hồng đỏ cũng tượng trưng cho niềm đam mê, tình yêu đích thực, sự lãng mạn và khát khao. Hoa hồng đỏ là một loại hoa hồng cổ điển “I Love You”, khiến nó trở thành một lựa chọn phổ biến cho Ngày lễ tình nhân.

Khi hoa hồng đỏ được sử dụng cho bó hoa cô dâu, chúng tượng trưng cho sự hạnh phúc trong hôn nhân cũng như sự tôn trọng và đánh giá cao đối với nhau. Một bông hồng đỏ đậm có thể có nghĩa là bạn đã sẵn sàng cam kết và có một tình yêu sâu sắc dành cho người ấy. Cuối cùng, nếu bạn muốn nói với ai đó rằng bạn yêu họ, một bông hồng đỏ là cách để đi!

Ý nghĩa tranh hoa hồng vàng

Trước đây hoa hồng vàng có một ý nghĩa khác rất nhiều so với ngày nay. Trong khi trước đây nó tượng trưng cho sự ghen tuông thì bây giờ biểu tượng hoa hồng vàng lại tượng trưng cho tình bạn, niềm vui và sự quan tâm.

Những bông hồng màu nắng đẹp này cũng có thể truyền tải sự ấm áp, vui mừng, hạnh phúc và tình cảm, cũng như nói lời chúc may mắn, chào mừng trở lại và nhớ đến tôi. Tranh sơn dầu hoa hồng vàng là hoa hồng hoàn hảo cho một người bạn thân hoặc một ai đó cần một chút cổ vũ vì những bông hoa này chắc chắn sẽ làm rạng rỡ một ngày của bất kỳ ai!

Ý nghĩa tranh hoa hồng trắng

Tranh sơn dầu hoa hồng trắng thường tượng trưng cho sự thuần khiết, ngây thơ và tươi trẻ. Hoa hồng trắng đôi khi được gọi là hoa hồng cô dâu vì sự liên tưởng của chúng với tình yêu trẻ và lòng trung thành vĩnh cửu. Hoa hồng trắng cũng có thể tượng trưng cho sự khởi đầu mới và tình yêu vĩnh cửu.

Nên treo tranh sơn dầu hoa hồng ở đâu

Xem thêm nhiều mẫu tranh sơn dầu giá rẻ

Đối với tranh sơn dầu hoa hồng nói riêng và các dòng tranh sơn dầu là chất liệu không chịu được độ ẩm cao và ánh nắng trực tiếp bạn nên treo ở những bức tường khô ráo, không bị ẩm mốc, tránh ánh sáng trực tiếp.

Nếu được sử dụng trong môi trường khô, sạch, không bị nắng chiếu độ bền của tranh có thể lên tới nhiều năm mà không bị giảm chất lượng hay xuống màu. Bạn có thể treo tranh sơn dầu hoa hồng trong phòng khách hoặc phòng ngủ.

Khi treo tranh trong phòng khách nên chọn bức tranh hoa hồng có nhiều bông thể hiện sự sung túc, xum vầy làm phòng khách trở nên ấm cúng tạo điểm nhấn cho căn phòng. Trong phòng ngủ bạn có thể lựa chọn những bức tranh hoa hồng có 1 hoặc 2 bông hồng thể hiện cho sự riêng tư và lãng mạn cho phòng ngủ, không nên chọn bức tranh có 3 bông hồng dễ dẫn đến sự đổ vỡ hôn nhân.