Những mẫu tranh slogan “chất như nước cất”

Tranh slogan là mẫu tranh treo tường trang trí văn phòng được yêu thích nhất. Có khả năng truyền đạt nhiều ý nghĩa, định hướng, mục tiêu của doanh nghiệp nên tranh slogan thường được treo tại những phòng ban quan trọng hoặc nơi dễ nhìn trong văn phòng. Slogan thường được gắn với thương hiệu, nhãn hiệu hoặc doanh nghiệp phản ánh tầm nhìn, định hướng doanh nghiệp trong mắt người tiêu dùng. Một câu slogan hay và “chất lượng” sẽ giúp thương hiệu dễ dàng tiếp cận và lan tỏa tới khách hàng đặc biệt đối với những thương hiệu lớn. Ngoài những mẫu tranh slogan sẵn được giới thiệu dưới đây chúng tôi còn nhận thiết kế những bức tranh phù hợp với thương hiệu của quý khách hàng.

Tranh slogan là gì?

Tranh slogan là một dòng tranh slogan những câu khẩu hiểu được thiết kế đẹp có tác dụng truyền tải ý nghĩa, mục tiêu, định hướng của thương hiệu và doanh nghiệp. Tranh thường được thiết kế với lối thiết kế đơn giản có màu sắc và bố cục phù hợp với các đặc điểm nhận diện thương hiệu khác như: logo, banner, hình ảnh… Bạn có thể lựa chọn treo tranh đơn lẻ hoặc kết hợp với các mẫu tranh văn phòng tạo động lực khác giúp tạo điểm nhấn cho không gian văn phòng. Có nhiều kích thước phổ biến cho bạn lựa chọn như: 30x40cm, 40x60cm, 50x70cm, 60x90cm… hoặc bạn có thể lựa chọn kích thước khác phù hợp với không gian văn phòng của mình. Ngoài việc sử dụng toàn bộ bố cục tranh là chữ có thể kết hợp chữ với các mẫu background, mẫu icon hoặc chính mẫu logo của thương hiệu để tăng sự bắt mắt và truyền tải tốt hơn. Tranh sau khi thiết kế càng bắt mắt càng có khả năng truyền tải thông tin tốt hơn.

Mẫu tranh slogan đẹp nhất

Tranh slogan tiếng việt

Phù hợp với không gian làm việt của người Việt, những câu slogan hay có nhiều tác dụng kích thích tinh thần và hiệu quả trong công việc. Ngoài các mẫu tranh có sẵn bạn hoàn toàn có thể gửi cho chúng tôi các mẫu tranh slogan mà bạn yêu thích chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu.

Tranh slogan tiếng anh

Tổng hợp những mẫu tranh hay nhất tiếng anh, phù hợp với không gian tranh văn phòng sử dụng tiếng anh làm ngôn ngữ chủ đạo. Slogan tiếng anh thường xúc tích và ngắn gọn phù hợp làm tranh hơn cả với kiểu chữ không dấu sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn về phông chữ và thiết kế cho khách hàng lựa chọn. Các mẫu tranh slogan khá dễ dàng kết hợp với các mẫu logo có sẵn của công ty bạn, chỉ cần gửi mẫu logo và yêu cầu thiết kế chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn kết hợp cùng với tranh tạo điểm nhấn khác biệt cho văn phòng của bạn. Tất cả thiết kế đều được đội ngũ thiết kế của chúng tôi hỗ trợ ngay và không phát sinh chi phí gì khác nên khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ.